Nguyễn, T. N., & Nguyễn, T. M. H. (2023). Ảnh hưởng của khí ozone và thời gian bảo quản đến sự thay đổi một số đặc tính của trái cam Sành (Citrus nobilis var. Typicar) sau thu hoạch. Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, 35, 92-98. https://doi.org/10.52714/dthu.35.12.2018.651
Phan, U. N., & Trần, P. L. (2023). Điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra bằng vi khuẩn Bacillus subtilis và ứng dụng làm thức ăn cho gà Tam hoàng. Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, 35, 99-105. https://doi.org/10.52714/dthu.35.12.2018.652
Đặng, T. N., Nguyễn, P. L., & Nguyễn, V. Đ. H. (2023). Điều khiển nhiệt độ lò nhiệt ứng dụng giải thuật PID số. Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, 35, 106-110. https://doi.org/10.52714/dthu.35.12.2018.653