Đinh, M. Q., Trần, T. A. T., & Ngô, N. L. D. (2019). Quy trình xây dựng atlas giải phẩu Ếch đồng Hoplobatrachus rugulosus (Weigmann, 1834) bằng phần mềm Adobe Illustrator CS6. Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, 36, 36-40. https://doi.org/10.52714/dthu.36.2.2019.662
Nguyễn, C. D., Vương, B. T., Nguyễn, T. T. S., & Nguyễn, K. N. (2019). Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu. Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, 36, 82-88. https://doi.org/10.52714/dthu.36.2.2019.668
Diệp, K. Q. (2019). Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn bột trà xanh và chế độ nướng đến chất lượng và giá trị cảm quan của bánh yến mạch bổ sung bột trà xanh. Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, 36, 89-93. https://doi.org/10.52714/dthu.36.2.2019.669
Hồ, N. S., Nguyễn, T. T., & Lê, V. P. (2019). Ảnh hưởng của loại hóa chất, nồng độ hóa chất và thời gian khử trùng đến kết quả tạo mẫu sạch Sa mộc dầu (Cunninghamia konishii Hayata). Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, 36, 94-101. https://doi.org/10.52714/dthu.36.2.2019.670